Toàn cảnh lễ cất nóc dự án Sunshine Palace

Lễ cất nóc ngày sáng 2016/11/15, tại dự án Sunshine Palace đã diễn ra hoạt động với tổng vốn đầu tư lên đến 800 tỷ đồng này.

Theo một truyền thống lâu đời của Việt Nam, topping là một buổi lễ rất quan trọng đối với các công trình xây dựng, để mang lại sự tiện lợi của quá trình xây dựng cũng như may mắn cho gia đình trong thời gian sống tại căn hộ của mình. Với ý nghĩa thiêng liêng ở trên, trước và chứng kiến ​​sự tham gia của các nhà lãnh đạo của Hội đồng quản trị Tập đoàn, các đối tác, các nhà thầu và tất cả các vị khách, buổi lễ đã diễn ra thật tuyệt vời và trang nghiêm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Văn Trường – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Sunshine, cho biết: “Là một trong những nhiệt tình Sunshine Nhóm của dự án, Sunshine Palace mang ý nghĩa quan trọng trong việc định hình phong cách kiến ​​trúc và các chính sách đầu tư của chúng tôi Từ. ý tưởng thiết kế sân khấu với nghiên cứu sáng tạo để hình thành khả năng ngôn ngữ và kiến ​​trúc cho dự án, tiến độ hoàn thành các thủ tục pháp lý minh bạch dự án và cuối cùng tiến công toàn diện … “.

***

img_1888

Nằm ở Mai Động (Hoàng Mai) – Địa điểm huyết mạch ở cửa ngõ phía Đông Nam của Hà Nội, với gần 400 căn hộ ở phân khúc cao cấp với hệ thống tiện ích vượt trội kết hợp với các giải pháp công nghệ tiên tiến và vật liệu lớp hoàn thiện, Sunshine Palace là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Sunshine, được nuôi dưỡng bởi những ý tưởng tuyệt vời từ giai đoạn đầu cho đến khi hình thành giai đoạn hiện nay.

Để có được nó, toàn bộ Sunshine tập thể từ các nhà lãnh đạo đến từng nhân viên, hợp tác nhiệt tình được tạo ra từ giai đoạn ý tưởng để thiết kế sân khấu trong tiến trình … sau khi cố gắng chạy đua với thời gian, hôm nay, chính thức Sunshine Palace cán bộ mái chi phí đầu mốc – một cột mốc quan trọng đối với dự án bước vào giai đoạn hoàn thành trong thời gian ngắn nhất, đúng với cam kết của chủ đầu tư chứng khách hàng: Bàn giao căn hộ trong II / 2017.

Trả lời các nhà báo có mặt tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc phụ trách thiết kế – Truyền thông và Tập đoàn Phát triển Thương hiệu – Lê Petite – cũng chia sẻ: “Tập đoàn Sunshine sẽ được chính thức khai trương vào cuối tháng để bán Sunshine Palace 11/2016 ở đây. giữa sự đa dạng của các sản phẩm trên các căn hộ trên thị trường, căn hộ Sunshine Palace có những tính năng đáng kể các căn hộ các cấu trúc đa dạng từ 60 đến 120m2, bố trí chức năng giải pháp hợp lý. Tiếp xúc tự nhiên của căn hộ tối ưu, trang bị nội thất hấp dẫn, vật liệu và thiết bị hoàn thiện đa số được nhập khẩu …, là dấu hiệu tạo ra giá trị vượt trội cho các căn hộ “. Đồng thời, giải quyết các vấn đề của đại đa số khách hàng đang quan tâm, Le Petite cũng tiết lộ: “Trong đó, giá trị cao của các căn hộ, nhưng Sunshine sẽ tung ra thị trường với giá cả cạnh tranh nhất cho mọi khách hàng có thể truy cập đến sản phẩm này trên tài sản của chúng tôi. tôi hy vọng, Sunshine Palace sẽ là một lựa chọn tốt cho những khách hàng quan tâm “.

Cùng với sự thịnh vượng chung của thị trường bất động sản khu vực này trong những năm gần đây với một loạt các kế hoạch sáng tạo, Sunshine Palace sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu của hoạt động kinh doanh và gia tăng và phong cách phong phú, dân số đa dạng, cũng như thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội Hoàng Mai, Hà Nội. Cùng với các dự án lớp học đã, đang và tiếp tục được thực hiện, Tập đoàn Sunshine tự tin khẳng định vị thế của mình trong thị trường kinh doanh bất động sản, với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo với dự án tốt nhất Sunshine ban đầu mô hình chất lượng Palace. /.

img_9086

Một số hình ảnh ghi nhận vào ngày Lễ 2016/11/15 Topping

ko_gian_buoi_le1

Lễ cất nóc dự án Sunshine Palace long trọng diễn ra vào sáng 15/11/2016, tại dự án Sunshine Palace

le_cat_noc_sspalace

Tham dự buổi lễ có mặt đội ngũ quản lý của Tập đoàn, các đối tác, các nhà thầu và tất cả các khách

mc_khai_mac

Những vị khách chăm chú lắng nghe để dự án thông tin

tiendo

Ông Đỗ Văn Trường – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sunshine phát biểu khai mạc.

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *