Sunshine Palace cất nóc và mở bán

2016 được coi là thời điểm ngành công nghiệp bất động sản đã có những bước chuyển mạnh mẽ, với cơ cấu sản phẩm đa dạng và tính thanh khoản tốt trong những năm gần đây.

Theo ông Nguyễn Trần Nam, chủ tịch Hiệp hội Bất động sản (Real Estate), Việt Nam (nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng), giai đoạn khó khăn của tài sản đã biến mất, một nguồn khí mới đã xuất hiện. Ông Nam cũng cho rằng, phân khúc thị trường bất động sản đã “ấm” lên, các khoản đầu tư đang bắt đầu trở nên bận rộn.

Vào xem cùng một điều này, báo cáo cho biết Savills Hà Nội, tính đến cuối năm, thị trường bất động sản thêm vốn sôi động khi hàng loạt dự án “khủng” đã được công bố và hàng hóa mở bán ra hối hả đưa ra. Trong số đó, có thể dễ dàng nhìn thấy nhiều dự án có tên tuổi lớn, các chuyên gia đánh giá cao nghiên cứu bất động sản thông qua các vị trí và tổng mức đầu tư của dự án như trình tự của Riverside Sunshine, Sunshine Center, Sunshine Garden và Sunshine Palace …, được sở hữu bởi Sunshine Group – một lực lượng mới nổi trong thị trường bất động sản tại Hà Nội.

“Tích trữ” dự án “khủng” để chuẩn bị cho “hàng hóa”

Không thể bỏ qua khu vực phía tây khi nói đến sự phát triển của thị trường bất động sản tại Hà Nội. Cùng với hàng chục ngàn căn hộ được nguồn cũ, khu vực này đang tham gia một loạt các dự án “tươi” trên thị trường như Sunshine Trung tâm Sunshine Tập đoàn tại số 16 Phạm Hùng. Với tổng vốn đầu tư lên đến 1600 tỷ đồng, gần 400 căn hộ của Trung tâm Sunshine là một trong những nguồn cung mới và có tiềm năng nhất trong lĩnh vực Phạm Hùng – Cầu Giấy.

Đồng thời đưa ra các Trung tâm Sunshine, nằm trong khu đô thị Ciputra dọc theo sông Hồng, Hồ Tây – một trong những khu vực đắt tiền nhất của Hà Nội, dự án Sunshine Sunshine Nhóm Riverside Nhóm sẽ chính thức mở bán vào cuối tháng sáu 11/2016 với tổng vốn đầu tư 2500 tỷ đồng cho gần 1.000 căn hộ. Được biết, đây là một trong những dự án đầu tiên được phát triển tại Việt Nam theo hình thức căn hộ – khách sạn Hometel.

đông nam nhẹ của khu vực Tam Trinh – Lĩnh Nam (Hoàng Mai), sau một hồi im lặng cũng là sự hồi sinh mạnh mẽ với tỷ dự án cơ sở hạ tầng và một loạt các kế hoạch sáng tạo. Dự án tiêu biểu đã bao gồm Sunshine Sunshine Sunshine Garden hai thương hiệu và Palace đang bước vào thị trường và, với 1.600 căn hộ cao cấp với tổng vốn đầu tư 3800 tỷ đồng.

sanh-sunshine-palace1
Sunshine Palace – kiệt tác kiến ​​trúc cảnh quan (một trong những dự án của Tập đoàn Sunshine).

Sunshine Group – lực lượng mới trên thị trường bất động sản tại Hà Nội

Ngoài các dự án công thực hiện trong khu vực “vàng” ngay trong nội thành Hà Nội, hơn 3.000 căn hộ và tổng vốn đầu tư lên đến “khủng hoảng” là những con số thực sự nói chuyện, chứng minh vị thế và tiềm lực tài chính của Tập đoàn Sunshine – “lớn” nhưng đã nổi lên sóng trên thị trường bất động sản. Theo tìm hiểu của phóng viên, đây là một nhóm với các hoạt động kinh doanh đa dạng trên thị trường trong một thời gian khá bây giờ, trong các lĩnh vực: Đầu tư, Xây dựng, Thương mại, Dịch vụ, Giáo dục, Truyền thông …, với vốn đăng ký hơn VND 15.000 tỷ đồng. Đặc biệt, đầu tư bất động sản đã được xác định là khu vực quan trọng của các hoạt động, với hầu hết các dự án bất động sản ở phân khúc cao cấp, nằm ở vị trí đắc địa trong nội thành với kiến ​​trúc tinh tế thiết kế kiến ​​trúc, hệ thống cấp và thiết bị tối tân kết hợp với sáng tạo các giải pháp công nghệ và vật liệu hoàn thiện.

Bên cạnh đó, các hoạt động giám sát của Tập đoàn Sunshine, chúng tôi cũng thấy rằng: Tất cả các yêu cầu về tính hợp pháp, tính minh bạch và thông tin về bảo lãnh ngân hàng của dự án sẽ được đầu tư phù hợp với luật pháp và công bố rộng rãi. Điều đó chứng minh, Tập đoàn Sunshine được làm bước cực kỳ thận trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu Tập đoàn Bất động sản có vị trí hàng đầu tại Việt Nam.

5
“Uy tín tạo nên sức mạnh” – triết lý kinh doanh của các nhà đầu tư Tập đoàn Sunshine.

Vượt qua một thời gian dài suy thoái, thị trường bất động sản tại Việt Nam đang bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới có nhiều bước phát triển đột phá. Sự xuất hiện của các cường quốc mới nổi nhưng vóc dáng rắn như Tập đoàn Sunshine, và chắc chắn sẽ góp phần đem lại làn gió mới, gió và danh tiếng mạnh mẽ cho đầu tư và môi trường kinh doanh luôn luôn “nóng” và đầy tiềm năng này.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *