Quy hoach đường ngõ 13 Lĩnh Nam

Quy hoạch chi tiết 1/2000 quận Hoàng Mai – Khu dự án Star AD1, Sunshine Palace (ADG Palace)

Phân tích quy hoạch quận Hoàng Mai

Dự án Căn hộ cao cấp Sao Ánh Dương Star AD1 thuộc tổ hợp Sunshine Palace (ADG Palace) là dự án được nhiều khách hàng quan tâm vì dự án có vị trí đắc địa ngay bên cạnh Times City Vinhomes KĐT, nhưng nhiều khách hàng tự hỏi dự án có thể kết nối Times City qua các khu vực đô thị hoặc đường dẫn khong.va giữa hai dự án khi hoàn thành? con đường này rộng bao nhiêu?

Quận Hoàng Mai quy hoạch chung đã được Ủy ban Nhân dân Hà Nội thông qua vào: 2006/02/24 cho khách hàng với tiêu chí bổ sung cho vị trí, tiềm năng của các căn hộ dự án Star AD1, trước khi quyết định để trở thành nhà đầu tư hoặc nếu các cư dân tiếp theo của cộng đồng cư dân Sao Ánh Dương

Quy hoach đường ngõ 13 Lĩnh Nam

Dự án Căn hộ cao cấp Sao Ánh Dương Star AD1 tọa lạc tại một vị trí đắc địa trong kế hoạch chung quận Hoàng Mai.

Hà Nội: Công bố quy hoạch chi tiết tại Hoàng Mai

Ngày 24-2-2006, UBND TP Hà Nội đã công bố quy hoạch chi tiết quận Hoàng Mai, tỷ lệ 1 / 2.000. Theo đó, việc xác định tổng diện tích đất của địa giới hành chính khoảng 4.104ha, bao gồm cả các khu vực của đê là khu vực phát triển đô thị với diện tích khoảng 3.034ha.

Theo quy hoạch, quy mô dân số của Hoàng Mai năm 2020 là 250.000 người.

Về định hướng không gian, trung tâm hành chính của khu vực – huyện chính trị và thương mại – thành phố được bố trí theo cụm. Các khu đô thị mới trong mô hình phát triển trong khu vực bản lề với khu dân cư hiện có.

Trên đường đi, kế hoạch mở rộng mới khiến nhiều lần hiện nay. Theo đó, sông Hồng đoạn đường đê từ vành đai vành đai 2, 3 sẽ được cải tạo thành đường liên khu vực sáu làn xe. Ngoài ra, sẽ xây dựng đường vành đai 4 đoạn đường nối với đường vành đai 3 hiện tại với phần lên đến 53,5m.

Quy hoach đường ngõ 13 Lĩnh Nam

Quốc lộ 1A chuyển đổi sang dòng chính đô thị kết nối với trung tâm thành phố, 46m cắt ngang. Route Pháp Vân – Cầu Giẽ, từ clip đai là 4 hoặc đi tuyến đường giao thông của thành phố. 4 đường vành đai sẽ được xây dựng lên đến 60 mét cắt ngang rộng. Vị trí và kích thước sẽ được xác định theo dự án cá nhân. Đường vành đai có chiều rộng 3 mặt cắt ngang từ 51-80m, bao gồm đường nhanh 6-8, bên thu bốn làn xe, mùa hè và dải phân cách.

Cũng theo kế hoạch mới công bố, các tuyến đường khu vực như Đầm Hồng – Giáp Bát – Lĩnh Nam – Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên; Nguyễn Tam Trinh – Đường vành đai 3; Đường Trương Định; kết nối Yên-line từ phường để xua qua phường, Thanh Trì, Vĩnh Hưng … có một phần rộng lớn chéo 40m hoặc len.Cac glycolysis cũng khu vực rất rộng với mặt cắt ngang điển hình rộng 25-30phút (15 mét rộng lòng đường, còn lại là vỉa hè hai bên). Về đường sắt và đường thủy, cảng Khuyến Lương thực, Giáp Bát ga … sẽ được cải tạo và mở rộng.

Mức lương cổng mở rộng của riêng sẽ được mở rộng với quy mô 20 ha, đạt năng lực xử lý của 3 triệu tấn / năm. Đặc biệt, tuyến đường sắt đô thị thông qua trung tâm

Thành phố (từ Yên Viên đến Ngọc Hồi) sẽ được thành lập để kết hợp sự phát triển của đường sắt quốc gia.

Ngoài ra, sẽ hình thành tuyến đường sắt đô thị 3 phân đoạn dọc theo con đường vòng qua huyện Tân Triều từ khu vực Giáp Bát. Hệ thống các nhà ga công viên đô thị sẽ được đặt dọc theo tuyến đường với khoảng cách khoảng 1.000-1.500m, nằm gần các đầu mối giao thông, trung tâm công cộng của thành phố và khu vực.

Sẽ xây dựng trên đường cao chạy từ cầu Vĩnh Tuy đến nút giao thông ngã tư sở. đây là đường vành đai 2. hiện tại Nhà nước cho dự án Vingroup được xây dựng cũng như các BT đồng chuyển nhượng. Vingroup sẽ hoàn vốn trong việc thực hiện một dự án khác.

– Máy chạy đường từ nút giao thông Kim Đồng, Giải Phóng, Tân Mai, Nguyễn Khoái đê khỏi đường vòng sẽ là 2,5 60-80 m2 vỉa hè rộng.

– Con đường từ ngõ 13 Lĩnh Nam chạy qua hai dự án Sao Ánh Dương Star AD1 và Times sẽ có chiều rộng 40m2.

Như vậy người dân Dự án Căn hộ cao cấp Sao Ánh Dương Star AD1 có thể hoàn toàn thông qua Times City KĐT mua sắm hoặc chơi.

Vì vậy, đây là thông tin về kế hoạch cho một vị trí đắc địa khẳng định các dự án căn hộ Sao Ánh Dương Star AD1

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *