SAN CHOI

Hệ thống tiện ích chung cư Sao Ánh Dương Star AD1

Tiện ích chung cư Sao Ánh Dương

Giá trị của bất động sản ngoài những yếu tố giá cả, thiết kế, vị trí dự án, thì một yếu khác quan trọng không kém chính là những tiện ích của dự án đó. Cư dân sẽ được sử dụng, ưu đãi những gì khi sở hữu căn hộ tại dự án. Chính vì vậy, tiện ích chung cư Sao Ánh Dương Star AD1 được chủ đầu tư Ánh Dương Group chăm chút rất kỹ lưỡng. Dự án đã dành ra một quỹ không gian 45% để trang bị những tiện ích cao cấp ngay trong khuôn viên của dự án.

Hệ thống hầm gửi xe hiện đại

Sao Ánh Dương Star AD1 – Sunshine Palace (ADG Palace) bố trí 02 tầng hầm với quy mô đáp ứng hoàn toàn nhu cầu gửi phương tiện cho cư dân.

hầm để xe

Trang thiết bị của hầm được lắp đặt hiện đại với các công nghệ hàng đầu hiện nay như:

  • Hệ thông kiểm soát bằng thẻ từ, điều tiết xe ra vào tự động 24/24
  • Camera nhận diện khuôn mặt và biển số
  • Camera an ninh hồng ngoài, kiểm soát ban đêm
  • Hệ thống thông gió dẫn hướng kiểm soát
  • Hệ thống PCCC chuyên biệt
  • Đèn thoát hiểm và hệ thống tăng áp khoang thoát hiểm

Hệ thống hầm đảm bảo cho mỗi hộ có thể gửi 1 ô tô và 2 xe máy. Lối ra vào hầm được phân làn và bố trí hợp lý. Cửa hầm luôn có bảo vệ trực 24/24 kiểm soát an ninh, đề phòng sự cố.

Không gian cây xanh, dạo bộ

Sao Ánh Dương Star AD1 được chú trọng hoản hảo đến không gian xanh. Gần như toàn bộ diện tích phi xây dựng được sử dụng làm không gian trồng cây, đài phun nước, lát đá và dạo bộ.

khong gian xanh

Không gian xanh của Sao Ánh Dương Star AD1 được kết nối hoàn thiện với hệ thống tiện ích công cộng của khu phức hợp ADG Palace. Hệ thống đèn trang trí được bố trí tinh tế, hoạt động hết công suất vào các dịp kỷ niệm, lễ tết

Cơ sở y tế – giáo dục

Trường mầm non của Sao Ánh Dương Star AD1 được bố trí tại tầng 1, đây sẽ là nơi vui chơi học tập của trẻ trong một môi trường văn minh đẳng cấp. Bố mẹ bé sẽ không phải lo lắng đưa đón vất vả trong những ngày mưa, nắng.

Nhà thuốc tiêu chuẩn GPP cũng được bố trí tại sảnh thương mại của Sao Ánh Dương. Quy mô hơn 100 m2 sẽ đáp ứng cơ bản nhu cầu khám chữa bệnh đơn giản cho cư dân, cung cấp gần như đầy đủ các loại thuốc trên thị trường. Đi cùng hệ thống nhà thuốc là những dược sĩ được đào tạo bài bản và chọn lọc kỹ lưỡng

truong hoc vinschool

Thừa hưởng tuyệt đối tiện ích của TimeCity, trường học Quốc Tế Liên Cấp Vinschool và Bệnh Viện Đa khoa Quốc Tế Vinmec với 500 giường bệnh sẽ đáp ứng những nhu cầu cao cấp của cư dân.

Trung Tâm Thương Mại

Trung tâm thương mại được bố trí ngay tại tầng 1 của dự án kết hợp với các nhà hàng ,cafe, và các cửa hàng thời trang của các thương hiệu nổi tiếng, hứa hẹn sẽ là thiên đường mua sắm cho cư dân.

trung tam thương mại

Bên cạnh TTTM nội tại dự án, Sao Ánh Dương Star AD1 còn thừa hưởng Vincom Mega Mall của Time City – khu thương mại nổi tiếng của VinGroup. Khoảng cách từ Sao Ánh Dương đến Vincom Mega Mall Time City chỉ 100m, cách nhau 1 con đường 40m. Sở hữu Sao Ánh Dương cũng chính là sở hữu TimeCity.

Hệ Thống Bể Bơi

Dự án Sao Ánh Dương Star AD1 sở hữu 1 bể bơi ngoài trời thuộc khu phức hợp ADG Palace, rất thích hợp cho những ngày mùa hè nắng nóng. Cư dân Sao Anh Dương sẽ được ưu tiên sử dụng dịch vụ bể bơi.

be boi

Cùng với bể bơi ngoài trời, ADG Palace cũng được trang bị một tiện ích cao cấp khác là bể bơi bốn mùa trong nhà. Bể bơi bốn mùa dành cho cư dân VIP của khu.

Fitness and Yoga

Dự án Sao Ánh Dương Star AD1 – ADG Palace được trang bị phòng tập Gym và Yoga đẳng cấp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất. Huấn luyện viên được đào tạo chuyên nghiệp, chọn lọc kỹ càng, sẵn sàng đáp ứng cho nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe của cư dân.

gym

Với nhịp sống đô thị căng thẳng và hối hả hàng ngày thì được sống trong không gian tiện ích đầy đủ như Sao Ánh Dương Star AD1 – ADG Palace là một điều hết sức tuyệt vời. Đây sẽ là nơi khởi đầu cho những điều mới mẻ, thư giãn và tận hưởng cuộc sống

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *