“Con sóng lớn” chờ dự án đường 2000 tỷ phía Nam Hà Nội

Hàng ngàn người dân mua một ngôi nhà ở phía nam của con đường Hà Nội về phía trước 2.000 tỷ

2016/10/21 13:15
(DĐDN) – UBND huyện Hoàng Mai nhân dân bắt đầu dự án mở rộng gấp đôi bắt đầu từ đường Tam Cầu Trịnh Mai Dong phần của đường vành đai kết nối thẳng 3 với tổng vốn đầu tư 2.000 tỷ đồng như “làn gió mới” mở ra cơ hội cho các dự án bất động sản phía Nam Hà Nội .

Hàng ngàn người dân mua một ngôi nhà ở phía nam của con đường Hà Nội về phía trước 2.000 tỷ
Trinh Đường Tam khu vực ngày càng chật chội

Hơn 10 năm kinh nghiệm về môi giới bất động sản, Anh Nam – Giám đốc một sàn giao dịch bất động sản trên đường Tam Trinh cổ phiếu, so với dự án, dự án phía tây của Nam khó khăn hơn để bán. Theo ông Nam, khách hàng không phải lo lắng vấn đề chất lượng, gần hoặc xa trung tâm nhưng vì cơ sở hạ tầng ở miền Nam có thể không phát triển trong các lĩnh vực khác của Hà Nội.

06

Nam nước Anh, cho biết: “Tam Trinh Khu vực đường, Lĩnh Nam luôn luôn xảy ra ùn tắc giao thông trên các tuyến đường, đặc biệt là trong khung giờ cao điểm hè Lĩnh Nam suy thoái hiện nay và nghiêm trọng Nói cho ngay cả trên một ngày khô, và những con đường lầy lội, trơn trượt, rất dễ dàng.. gây ra tai nạn cho người tham gia giao thông. chưa kể, khu vực này có nhiều trường, gây ách tắc trở nên nghiêm trọng hơn trong giờ cao điểm. lý do tài sản này làm cho khu vực này rất khó bán và hầu như không tăng giá trong những năm gần đây. ”

Theo phóng viên khảo sát, nhu cầu về nhà ở tại Nam Hà Nội bằng cách tăng diện tích là ngã tư giữa các khu vực đô thị và các vùng kinh tế lân cận Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Ninh … Tuy nhiên, những người trung bình cũng không dám mua một ngôi nhà ở phía Nam Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Mặc dù các căn hộ ở phía nam của Hà Nội thấp hơn ở phía Tây và khu trung tâm thành phố, nhưng tôi không dám mua vì nó ám ám ảnh lớn nhất là một ách tắc giao thông và bụi bặm Giá là. rẻ hơn, nhưng nhìn vào cơ sở hạ tầng giao thông vận tải là rất sợ “.

“Tắc nghẽn giao thông và bụi” là nỗi sợ hãi ám ảnh của người dân trong khu vực này

Hiện nay tại các tỉnh phía Nam Hà Nội với các dự án mới không thường xuyên như: Helios Tháp do Công ty CP Xây dựng Từ Liêm (NHS) làm chủ đầu tư; Dự án Park View Tower Co Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển như một nhà đầu tư; Các dự án phức tạp New Horizon City Liên danh nhà đầu tư đầu tư Công ty TNHH Việt Nam Công ty Cổ phần Xây dựng Hà (Việt Nam Hà) và và Kỹ thuật Việt Nam (Vinaenco) làm chủ đầu tư; dự án khu căn hộ STAR AD1 Sunshine Stars (ADG PALACE) là Công ty Cổ phần Đầu tư Sunshine Stars; Time City của Vingroup; Hoàng Liệt South Tower; CT36 Định Công; Gamuda đô thị …

Tam Trinh giá đất khu vực, rẻ Lĩnh Nam hiện nay là khu vực phía tây của 30-40%, dao động từ 35-40 triệu đồng / m2 tùy vị trí.

Và căn hộ khoảng 15-22 triệu đồng / m2. Đặc biệt, căn hộ trung cấp như thành phố New Horizon và CT36 Định Công giá từ 1,3 tỷ / căn, Sunshine sao Sao AD1 để bán với giá trung bình 18-21.000.000 / m2.

Cơ hội cho nhà đầu tư

các nhà đầu tư bất động sản là thì thầm rằng, trong thời gian gần đây cơ sở hạ tầng Nam Hà Nội đang ngày càng được cải thiện.

07/2016 bằng chứng vào đầu tháng, hầu hết các con đường hiện đại phía nam thủ đô, kết nối trung tâm hành chính cho sự bắt đầu lộ Hoàng Mai Pháp Vân – Cầu Giẽ đã chính thức được thông xe. Trước đó, miền Nam cũng đón nhiều dự án hạ tầng giao thông quan trọng như mở rộng đường hoàn thành Tân Mai, Kim Đồng (vành đai 2,5), tiếp tục mở rộng Trinh Đường Tam, Lĩnh Nam …

Gần đây, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý dự án UBND TP Hà Nội Phố Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên Minh Khai đoạn đường từ (Vành đai 2) với đường vành đai trong khoảng 2,5 1, 65km.

Ngoài ra, sau khi đường vành đai đường nối kết nối đường Lĩnh Nam 2.5 với Ủy ban nhân dân quận Hoàng Mai còn lại đã hoàn thành triển khai vào cuối năm nay kết hợp với tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Israel sẽ góp phần đáng kể rút ngắn thời gian đi từ thị trấn cũ vào Nam .

Nhận thấy khu vực này vẫn là mảnh đất màu mỡ, bắt đầu vào năm 2016, thị trường bất động sản khu vực này càng trở nên bận rộn hơn khi có sự hiện diện của âm thanh “lớn” với mỗi phân khúc bất động sản cao cấp của Tập đoàn Tân Hoàng Minh với khu đô thị mới Tân Hoàng Mai. Hoặc các cầu thủ mới nổi trong bất động sản thị trường thực sự như Sunshine Tập đoàn với hai dự án “khủng” là Sunshine Garden và Sunshine Palace; T & T và các căn hộ T & T Riverside.

Hiện nay giá các căn hộ này không hề rẻ. Ví dụ, căn hộ cao cấp như Tập đoàn Sunshine, Time City được bán với giá 35-45 triệu đồng / m2, trong khi phần lớn các khách hàng đặt mua là nó đã nhìn thấy một cơ hội trong việc tăng giá trong tương lai gần.

Dự án đẹp, nhưng sự xuống cấp cơ sở hạ tầng xung quanh

Theo ông Marc Townsend – Giám đốc điều hành của CBRE Việt Nam, sự phát triển của các hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông trở thành một đầu mối quan trọng của thị trường bất động sản. Với việc mở rộng, xây dựng đường giao thông mới, kết nối nâng cao, khu vực phía Nam đã thu hút được nhiều dự án bất động sản.

Savills thống kê mới nhất cũng cho thấy, trong 3 quý đầu năm 2016, nhu cầu trên thị trường trong phân khúc khá lớn giá rẻ của các nguồn cung hạn chế, ít nhiều tạo ra sự phấn khích lớn đối với các sản phẩm cho người lao động với mức thu nhập bình quân trên thị trường.

“Với một vài căn hộ giá rẻ, nó cũng sẽ là một cơ hội cho các nhà đầu tư nhà ở thương mại Vì vậy, giá rẻ sẽ chiếm lĩnh thị trường trong thời gian tới, đặc biệt là ở những nơi như tủ Nam Hà.” – Bà Hằng nói.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *