Cân nhắc thiết kế và giá bán của Sunshine Palace (ADG Palace)

Bạn đang tìm căn hộ riêng của họ ở thành phố Hà Nội vị trí giá rẻ nhưng thật sự tốt đẹp và thuận tiện cho công việc của bạn, gia đình bạn cũng như cho sự tiện lợi của trẻ em để làm việc cũng như nghiên cứu của đứa trẻ. Hãy tìm hiểu về các dự án khu căn hộ ADG cung điện ẩn!

Dự án có hẹn hò với ánh nắng mặt trời căn hộ chung cư hoặc sao gọi là ADG Palace bước vào giai đoạn chạy nước rút trước khi chính thức mở bán dự án căn hộ. Trong dự án này, phong cách thiết kế các căn hộ của tòa nhà ADG Palace có 2-4 phòng ngủ và được trang bị nội thất cơ bản có sẵn để khách hàng có thể giúp đỡ trong việc ngay cả khi bạn quyết định mua một căn hộ ở chung cư của chúng tôi.

sanh-sunshine-palace2

Để có được thông tin chi tiết hơn, bạn nên liên hệ với chúng tôi để có được thông tin đầy đủ, cập nhật nhanh chóng của các căn hộ hầu hết các dự án căn hộ trên các liên lạc bạn:

Lưu ý: Để tránh nhầm lẫn chúng tôi xin thông báo với khách hàng rằng tên dự án đầy đủ của khách sạn, khu dân cư và dịch vụ thương mại tại Sao Sunshine sao AD1 với nhà chung cư được gọi là ADG PALACE.

Thưa quý khách hàng căn hộ Sunshine Stars sao AD1 – ADG Palace là một dự án căn hộ cao cấp kết hợp với dịch vụ thương mại được công ty đầu tư cổ phiếu Sunshine Stars xây dựng trong khu vực C2 / CN3 Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Dự án được xây dựng với tổng diện tích lên tới 54.000 mét vuông và được xây dựng thành 28 tầng + 2 tầng hầm, với thiết kế tinh tế và vô cùng tốt đẹp cho căn hộ. Khách hàng mua căn hộ sẽ được sử dụng các tiện ích trong căn hộ kết hợp với các tiện ích bên ngoài tồn tại đầy đủ nhất phục vụ nhu cầu của tất cả các thành viên sống trong gia đình của mình. Từ trường học đến các trạm xe buýt, các trung tâm thương mại, bệnh viện …. và hệ thống an toàn sẽ giúp khách hàng di chuyển đến nơi bạn cần một cách thuận lợi nhất.

Căn hộ 2 phòng ngủ căn hộ Palace ADG được thiết kế rất thông minh, hiện đại, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của từng khách hàng. Các căn hộ được bố trí từng phòng kết cấu khá hài hòa với thiên nhiên và môi trường sống thích hợp trong lĩnh vực này.

ADG Palace Giá căn hộ khoảng 21-25 pg / m2 cho khu vực 60-90 m2. ADG Palace căn hộ 2 phòng ngủ đã đầu tư gói nội thất như sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện nước vòi nước, đồ nội thất, thiết bị vệ sinh …

Hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho căn hộ chung cư trong ADG Palace của chúng tôi!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *