Bảng giá chung cư Sao Ánh Dương Star AD1 – Sunshine Palace (ADG Palace)

Bảng giá chung cư Sao Ánh Dương Star AD1Sunshine Palace (ADG Palace) hiện tại đang trong giai đoạn cân đối và điều chỉnh. Ánh Dương Group hiện đang triển khai định giá bất động sản trong khu vực. Mục tiêu Ánh Dương Group đưa ra là đem lại sản phẩm chất lượng nhất, giá bán hợp lý nhất, phân phối tận tay cư dân có nhu cầu nhà ở.

Dự án nằm trong khu vực có nhiều dự án lớn như Time City (38 tr/m), New Horizon City (26 tr/m). Đây là 2 tổ hợp căn hộ có quy mô lớn nhất với hàng ngàn căn hộ đang được chào bán. Thời điểm khởi công từ khá sớm và sẽ bàn giao trong năm 2017.

phoi-canh-du-an-chung-cu-new-horizon-city-87-linh-nam

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp

Phân tích tổng quan về giá bán và thị trường

  1. New Horizon và Time City là 2 dự án cao cấp và được sở hữu nhiều tiện ích, khuôn viên cây xanh. ADG Palace có nằm ngay sát 2 dự án này, được sử dụng chung tiện ích và giống tuyệt đối về vị trí.
  2. ADG Palace triển khai sau 2 dự án trên và có quy mô nhỏ hơn. Tuy nhiên, ADG chung phân khúc với New Horizon nên sẽ có giá thấp hơn New Horizon một chút.
  3. Các đợt mở bán sau giá sẽ cao hơn đợt mở bán trước. New Horizon hiện đang mở bán những đợt cuối, giá đã chuẩn bị vào đỉnh. ADG Palace chuẩn bị mở bán đợt 1, giá khởi điểm.

Tổng kết đánh giá về đối thủ trực tiếp là New Horizon City

  • Cùng vị trí, phân khúc, sử dụng chung tiện ích.
  • Khác nhau về quy mô và thời điểm chào bán.
  • Bảng giá chung cư Sao Ánh Dương dự kiến vui lòng đăng ký theo mẫu để được nhận: Đăng ký nhận

Đăng ký nhận

  • Hoặc liên hệ trực tiếp: 0977 796 546 – Phạm Hải

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *